Preaload Image

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế DMEC trực thuộc Công ty TNHH Giáo Dục Quốc Tế Đức Mạnh được thành lập vào ngày 25/10/2014 với một cơ sở duy nhất tại 19/333 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng. Chỉ sau 12 tháng hoạt động, DMEC đã vươn lên thành một hệ thống trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, mở rộng thành bốn 04 chi nhánh lớn đặt tại các vị trí trọng điểm trong nội thành Hải Phòng với mô hình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu tại mỗi cơ sở.

Cơ sở 1: Số 44 ngách 14 ngõ 121 Chùa Láng – Chuyên tiếng Anh giao tiếp, Cafe sách & Tiếng Anh.

Cơ sở 2: 102 Quán Nam, Hải Phòng – Chuyên sâu đào tạo về tiếng Anh Giao tiếp cho sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, tiếng anh Văn phòng, Luyện thi IELTS, B1, Tiếng anh Trẻ em.

Cơ sở 3: Thị trấn Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng – Chuyên sâu đào tạo về tiếng Anh luyện thi Đại Học, IELTS và tiếng Anh trẻ em.

Cơ sở 4: 126 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng – Chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, TOEIC, IELTS.

Cơ sở 5: Cát Hải, Hải Phòng – Chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, IELTS.

GIÁO VIÊN TẠI DMEC

Giáo viên giảng dạy tại DMEC là những giáo viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Với tâm niệm học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mà còn là sự khám phá, tìm hiểu một nền văn hóa mới với vô vàn những điều thú vị, DMEC còn trang bị cho học viên của mình những kiến thức xã hội về văn hóa, ứng xử. Đó là những kĩ năng mềm vô cùng cần thiết, chuẩn bị cho học viên luôn sẵn sàng, tự tin học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

 

TEAM DMEC

Đội ngũ nhân viên tại DMEC được đào tạo chuyên nghiệp, luôn thân thiện, yêu nghề, không ngừng nỗ lực phát triển dịch vụ tư vấn để đạt đến đỉnh cao chất lượng và đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của mọi đối tượng khách hàng.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI DMEC

Các phòng học của chúng tôi được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp dạy khác nhau, đem đến các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích hơn. Phương pháp giáo dục mới, giúp phát triển tối đa tiềm năng của người học. Thời gian và lịch học có thể được sắp xếp linh động tùy theo nhu cầu học viên.

Nhưng điều khiến DMEC nổi bật nhất giữa các trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng, chính là môi trường học năng động, mở hoàn toàn cho tất cả học viên ở mọi lứa tuổi và những người yêu tiếng Anh, với chuỗi các Câu lạc bộ kỹ năng mềm, hoạt động ngoại khóa, English game show…; đặc biệt hơn cả là chuỗi các Câu lạc bộ tiếng Anh hoạt động vô cùng hiệu quả, đều đặn. English Club tổ chức “offline” hàng tuần để các bạn học viên của DMEC và tất cả các bạn yêu thích Tiếng Anh nói chung được gặp gỡ, giao lưu, kết bạn và được thể hiện khả năng, tài năng của mình trong một không gian vô cùng thân thiện, sôi nổi.

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường tiếng Anh hoàn hảo, DMEC hi vọng sẽ trở thành ngôi nhà chung của những học viên yêu thích tiếng Anh.

DMEC – Always think “You can”

 

Liên hệ ngay

Đăng ký ngay để nhận được ưu đãi giảm 20% học phí!